ท้องเล็ก!

คุณแม่คนไหน เป็นบ้างไหม เราท้องแรก6เดือนกว่าจะเข้า7ล่ะแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเลยกลุ้มนิดนึง ว่าลูกจะตัวเล็กหรือว่าเป็นเพราะอ่ะไร

2 ตอบกลับ

ท้องแรกส่วนมากจะไม่ค่อยใหญ่ ตอนบ้านนี้ท้องแรก 7เดือนกว่ายังไม่มีคนรู้เลย นอกจากคนสนิท เล็กมาก คลอด36 สัปดาห์ ลูกหนัก2980 กรัม

เหมือนกันจ้า ท้องแรก ถ้าใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ไม่มีไครุ้เรย ถ้าไม่สังเกตก็ไม่รู้