กำลังตั้งครรถ์

ขอถามหน่อยค่ะ. ทำใบเกิดลูกหาย เวลาที่ไปทำเรื่องขอใบเกิดใหม่. ต้องเสียเงินไหมคะ. แล้วถ้าเสียประมาณเท่าไหร่.

1 ตอบกลับ

น่าจะเสียไม่มากเราไปเอาน้องเข้าทะเบียนบ้านช้า2-3เดือนเสีย100 ทำบัตรประชาชนเสีย30 หย่า80 ขอใบเกิดใหม่ไม่น่าจะแพง