ลูกคอเปี่อยและมีกลิ่น ทำยังไงดีค่ะ

ลูกคอเปี่อย.คางน้องอ้วนค่ะเวลาอาบนำ้แม้ก้อล้างให้น่ะค่ะ แต่ก้อยังมีกลิ่นกับคราบขาวๆค่ะ.ใครมีวิธีช่วยแนะนำหย่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

1-2เดือนแรกลูกเราก็เป็นค่ะ เวลาอาบน้ำทำความสะอาดและเช็ดให้แห้ง พยายามอย่าให้ชื้นหรือเปียกน้ำหรือนมเพราะจะทำให้เป็นรอยแดงหรือผื่นแดงค่ะ เวลาทานนมหาผ้ามารองคางกันน้ำนมไหลจะดีค่ะ

เช็ดให้แห้ง ตลอกทุกครั้งที่กินนมค่ะ น้องจะแหวะนมออกมั่งไหลเยิ้มม