ตอนนี้ลูกชายตาเหลือมาก ทำไงดีคะคุณแม่ๆ

ลูกคลอดได้ 10 วันแล้ว ก่อนออกจากโรงพยาบาลน้องตัวเหลือเพราะคุณแม่ผ่าคลอดยังไม่มีน้ำนมค่ะ เลยได้อบ 1 วัน จนถึงวันนี้น้องยังตาเหลืออยู่เลยทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้กินนมเยอะๆเพื่อขับสารเหลืองค่ะ