คุณแม่มือใหม่

ลูกคลอดได้ 1เดือน 10วัน จะให้กินนมผง อยากทราบลูกทานตัวไหนได้บ้า

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน Enfalac A+ ค่ะ นมแม่ไม่มี แต่เด็กแต่ละคนทานนมถูกไม่เหมือนกัน แม่ลองให้น้องทานแล้วสังเกตุดูว่าอึปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ให้น้องทานเอนฟาA+สีทองตั้งแต่น้องคลอดเลยค่ะเพราะน้ำนมแม่ไม่มีค่ะ

สูตร1ค่ะ แต่ของอะไรต้องลองกับตัวน้องเองค่ะว่าถูกกับนมตัวไหน

บ้านนี้เอส 26 สูตร 1 ค่ะ

4y ago

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ค่ะขับถ่ายปกติดีค่ะ

Dumex ดูแลค สูตร1 ค่ะ

ดูเเลค สูตร1ค่ะ

4y ago

น้อง ถ่ายปกติหรือแข็งคะน้ำหนักขึ้นดีไหมคะ

hi-q 1plus สูตร 1

ดูแลค