ลูกคลอดมาได้ 26 วัน สังเกตว่ามีตุ่มใสๆออกเหลืองๆที่เหงือกตุ่มเดียว แต่ลูกไม่ร้องไม่งอแงกินนมปกติ แต่ตุ่มไมยุบลงเลย อยากทราบว่าคือตุ่มอะไรคะอันตรายไหม เครียดมากกังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้เป็นตุ่มสีขาวค่ะแม่ประมาณเดือนเหมือนจะหายไปเองค่ะ

4y ago

อ่อคะ ตอนนี้หายไปแล้วคะ