การขับถ่าย

อยากรุ้แม่บ้านไหนเป็นเหมืินกันมั้ยกังวล ลูกคลอดมาได้7วันละค่ะนมแม่ไม่มีช่วง2วันแรกพยบาลเลยเสริมนมผงป้อนไห้กินแต่ตอนนี้นำ้นมแม่ไหลแล้วดินนมแม่แต่ลูกยังไม่ถ่ายมา4วันแล้วขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเอามหาหิงส์ทาท้องดูนะคะ