ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกคลอดมาได้3วัน หลับอย่างเดียวไม่ค่อยตื่นกินนม ปลุกไม่ค่อยตื่น ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หมั่นปลุกกินนมนะแม่ เดี๋ยวน้ำหนักลด ค่าเหลืองขึ้น อันตรายค่ะ บ้านนี้หลับทั้งวัน แต่ถึงเวลากินต้องได้กินก่อน ห่วงกินยิ่งกว่าอะไร 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนเช้านอนตอนดึกมางอแง