วัคซีน2เดือน

ลูกครบ2เดือนค่ะแล้วคลินิคนัดฉีดวัคซีนตรวจหลังคลอดวันที่10 โรงบาลนัดวันที่8ตรวจมะเร็งปากมดลูกวางแผนครอบครัววันที่8 อยากทราบว่าเลือกไปที่ใดที่นึงได้มั้ยคะ ราคาวัคซีนลูกแตกต่างกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ราคาวัคซีนของคลินิคและ รพ. ต่างกันค่ะ แม่สามารถเลือกตรวจหลังคลอดที่ใดที่นึงก็ได้ค่ะ และเลือกที่ฉีดงัคซีนที่ใดที่นึงก็ได้ อาจจะเป็นที่เดียวกับแม่ก็ได้ค่ะ สะดวกด้วย