แนะนำนมกล่องuht

อยากรู้ว่านมกล่องuhtแบบไหนดี แล้วต้องกินกี่กล่องต่อวันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้เทสนะคะว่าน้องทานตัวไหนแล้วไม่มีปัญหา สามารถทานสลับหลายยี่ห้อได้ค่ะ ช่วงวัย 1 ขวบขึ้นไป ข้าวจะเป็นอาหารหลักแล้ว ไม่ใช่นม วันละ 1-2 กล่อง/วันก็เพียงพอค่ะ