.

ลูกคนแรกได้4เดือน คนที่สองก็ตามมา แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไวจังอะคะ ควรเว้น 1-3ปีนะคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ ว่าจะทำยังไง พี่สะใภ้ก็พึ่งผ่าคลอดแฝด ผ่านไป8เดือน ก็มีอีก แต่เขาเอาออกอะคะ

จริงๆต้องเว้น2-3ปี แต่ไหนๆมาแล้วก็ต้องรับมือละจ้า^^