เตรียมของลงตะกร้าเตรียมคลอดกันยังค่ะแม่ๆๆ

บ้านนี้36+1ยังไม่ได้ซักเตรียมใส่ตะกร้าไว้เลย กลัวไม่ทัน แม่ๆเตรียมของลงตะกร้ากันตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

30week ค่ะ จริงถ้าว่างก็เตรียมก่อนหน้านั้นเลยค่ะ เดี๋ยวจะไม่ไหวเอา ถ้ามาเตรียมก่อนคลอดแป๊บเดียวก็กลัวเกิดเหตุฉุกเฉินคลอดก่อนอีก เอาเป็นว่ายิ่งเตรียมเร็วยิ่งดีค่ะ

12mo ago

อยากคลอดแล้วเหมือนกัน แค่36วีคยังขนาดนี้ถ้า38-39วีคเหมือนคนอื่นเขา คงทำได้แค่นอน🤣🤣

ทางนี้พึ่ง 37w นั่งนานก็ไม่ได้ท้องแข็ง ลูกโก่งตัวนานเจ็บท้องน้อย เจ็บอุ้งเชิงกราน ดิ้นบ่อยก็ปวดฉี่ ตอนนี้เดินกับนั่งท่าผีเสื้อแล้วค่ะ อยากคลอดสุดๆ😆

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ มาสู้ไปด้วยกันค่ะ😊😊