สอบถามค่ะ

ลูกคนแรกแม่ๆแตกกันที่วิคเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้36+1แล้วค่ะตื่นเต้นมาก

35 ตอบกลับ

38+4งับ ไม่กระตุ้นค่ะเจ็บท้องคลอดเป็นอะไรที่ระทึกมาก

40วีคพอดีเลยค่ะคลอดตรงกำหนดเป๊ะเพราะกระตุ้นค่ะ

ท้องแรก 39+4 ท้องสอง 40+1 ท้องสาม 39+4 ลูกสาวทั้งสามเลย🤣

37+4คะ แม่ได้ผ่าคลอด น้องได้15วันแล้ว กินนมเก่งมาก

ท้องแรกคลอด38+4ค่ะ คลอดยากมากไช้เครื่องดูดช่วย

38 6 ยังเงียบยุเลยคะ ท้องแรก อยากแตกมาก อึดอัดคะ

ใกล้จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วนะคะแม่🥰

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้ได้เจอหน้าลูกแล้ว❤️

ท้องแรกลูกสาว40+3 ท้องสองลูกชาย40+2

39+4วีคค่ะไม่ได้กระตุ้น