สอบถามแม่ๆ เกี่ยวกับการผ่าคลอด

ลูกคนแรกแม่ผ่าคลอดน้องเมื่อ 11 ปีก่อน ตอนนี้ตั้งท้องคนที่ 2 ได้เกือบ 5 เดือนแล้ว อยากสอบถามว่า คุณหมอจะนัดผ่าคลอดให้เราเอง หรือรอให้แม่ปวดท้องคลอด ถึงจะทำการผ่าคลอดน้องได้คะ หรือถ้าคุณหมอจะนัดผ่าคลอดให้ ปกติแล้วจะนัดตอนกี่วีคคะ รบกวนสอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยนะคะ

สอบถามแม่ๆ เกี่ยวกับการผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

ปกติถ้าครรภ์แรกผ่าครรภ์ต่อมาก็ต้องผ่าคะคลอดเองไม่ได้ ส่วนนัดนั้นเดี๋ยวหมอเขาจะคำนวนวันแล้วบอกเราเองคะ

นัดไม่เกิน38สัปดาคะ เพราะหมอจะไม่ปล่อยให้เราปวดก่อนค่อยผ่า จะผ่าก่อนจะใกล้ปวดเตือนคะ