การอยู่ไฟหลังคลอด

ภรรยาผม เพิ่งคลอดลูกครับ ได้เกือบ 2 เดือนแล้ว รู้สึกว่าร่างกายไม่ค่อยดี ต้องการอยู่ไฟครับ แต่ภรรยาผมเป็นโรคความดันโลหิตสูง ไม่ทราบจะอยู่ไฟได้มั้ยครับ ???

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้มีโรงพยาบาลที่มีการให้บริการเกี่ยวกับแพทย์แผนไทย จะมีคอรส์อยู่ไฟหลังคลอด แนะนำให้คุณพ่อปรึกษาทางนั้นดูน่าจะให้คำแนะนำที่ปลอดภัยมากกว่าค่ะ