ช่วยตั้งชื่อเบบี๋หน่อยค่ะ

ลูกคนแรกเป็นผู้หญิง ชื่อข้าวหอม คนที่2อยู่ในท้องเป็นผู้ชายค่ะ จะตั้งตัวแรกชื่อข้าวเหมือนกันดีมั้ยคะ หรือจะยังไงดี

2 ตอบกลับ

ที่บ้านมีน้องหมาชื่อข้าวปั้น ข้าวก่ำ ข้าวสวยแล้วค่ะ ไม่อยากให้ซ้ำชื่อน้อง

ข้าวตู ข้างตังค์