พี่คนโต ชื่อข้าวหอม พี่คนกลางชื่อข้าวสวย น้องคนเล็กจะตั้งชื่อว่าอะไรดีค่ะแม่ๆช่วยคอมเม้นหน่อยนะ👇

ปกติเด็กผู้ชายคลอดกี่วิคค่ะ แม่ๆๆส่วนมากเตียมซื้อของเข้าห้องคลอดตอนกี่วิคค่ะ

5 ตอบกลับ

น้อง ข้าวปั้น หรือ น้องข้าวตังค์

ข้าวโอ๊ต ข้าวปั้น ข้าวโพด

ข้าวกล้อง 😊

ข้าวฟ่าง

ข้าวจ้าว