ตั้งครรภ์

ลูกคนแรกยังไม่เลิกเต้า. ตอนนี้ตั้งครรภ์สัปดาร์ที่6แล้ว มีผลประทบมัยค่ะ. อยากรู้

2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะคือเคยอ่านว่าอาจจะมีผลทำให้การดูดนมไปกระตุ้นการบีบรัดตัวของมดลูกแต่ไม่แน่ใจว่าควรให้เด็กเลิกนมเต้าเลยหรือเปล่า

ขอบคุนค่ะ