อยากรู้

มีน้ำใสๆขุ่นๆไหลออกจากนมใช่น้ำนมไหมค่ะพอดีท้องได้6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะมันมีน้ำใสๆขุ่นไหลออกมาเลยอยากทราบว่าใช่น้ำนมไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะ สัญญาณดีบ่งบอกว่าลูกมีน้ำนมให้กินอย่างเต็มที่ ต้องจ้ำม่ำแน่เลย เป็นกำลังใจให้ค่ะ

น้ำนมจ้า

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ😊