อยากรู้

ท้องได้6เดือนกว่าท้องแข็งบ่อยจะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะะ??

1 ตอบกลับ

อาจมีแข็งได้บ้าง ให้นอนพัก ไม่กระตุ้นให้แข็งมากๆอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ แต่ต้องดูนะคะว่า ท้องแข็ง หรือ แค่ลูกเขาโก้งตัวอะคะ ต้องแยกให้ออกนะคะ โก้งตัวเป็นเรื่องปกติคะ