คนที่2 มาติดๆ

ลูกคนแรกพึ่งจะได้5 เดือน ตอนนี้ท้องอีกแล้ว อยากทราบว่า มีลูกถี่แบบนี้ ลูกจะแข็งแรงดีมั้ยคะ จริงๆกินยาคุมอยู่นะคะ แต่ไม่รุ้มาได้ไง แต่จะเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดค่ะ

1 ตอบกลับ

คนที่เคยมีลูกแล้ว จะมีติดกันเรื่อยๆค่ะ พี่สาวเรามีลูกคนแรก จนตอนนี้3คนแล้ว พี่สาวทำหมันเลยค่ะ บอกว่าพอแล้ว555