คลอดธรรมชาติ

อยากทราบว่า. คนแรกคลอด ตอน 38+6 คนที่2จะคลอด ก่อนหน้านี้หรือเปล่าค่ะ.

13 ตอบกลับ

ถ้าเป็นการคลอดธรรมชาติเป็นอะไรที่คาดเดาไม่ได้เลยค่ะแม่ ถ้าถึง37สัปดาห์ขึ้นไปแม่เตรียมตัวไว้เลยค่ะ ของเราคลอดธรรมชาติทั้ง 2ท้อง คนแรกโดนเร่งคลอด 39+4 คนที่ 2 น้องเลือกวันเองตอน 38วีคค่ะ

มีสิทธิ์คลอดก่อนและหลังจ้าแม่ ยังไงก็เตรียมตัวไว้ตลอดนะคะ บ้านนี้ก็ลุ้นว่าน้องจะออกวันไหนเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่คนคะแม่ บ้านนี้มีมา3คน คนที่1.คลอด38w+5 คนที่2.คลอด39w+6 คนที่3.คลอด40w รอลุ้นคนที่4.จะคลอดกี่wคะ

มีสิทธิ์คลอดก่อนเเละหลังค่ะเเม่ เเต่บ้านนี้คลอด38+4ทั้งสองท้องเลยค่ะเเม่😂

คนแรกคลอดตอน 38+2 วีค คนสองนี่รออยู่จ้าตอนนี้ 37+3 วีค แต่มีปวดเตือนแล้วจ้า

แล้วแต่คนค่ะแม่ คนก่อนเราคลอดก่อนกำหนด คน2คลอดครบกำหนดค่ะ

คนเเรก คลอด37+4 คนที่2ยัง37+4ค่ะเเม่ เครื่องบังเอิญมาก

คนแรก​ 39+5​วีค​ (คลอดเอง)​ คนที่2​ 38+4วีค​ (ผ่าคลอด)​

เราคลอดคนแรก 39+3 คนที่ 2 ก็ 39+ 3 เหมือนกันเลยค่ะ

ของเรา คนแรก 39+ คนที่2 38+ คนที่3 38 เปะ เลยค่ะ