หายใจไม่ครือคากตอนกลางคืนเกินจะอะไรรักษายังไง

ลูกคนแรกค่ะน้องเกิดได้25วันน้องหายใจไม่ค่อยออกตอนกลางคืน

หายใจไม่ครือคากตอนกลางคืนเกินจะอะไรรักษายังไง
1 ตอบกลับ

ลองทุบหอมใส่ถ้วยเล็กๆ ผสมน้ำนิดหน่อย วางไว้ใกล้ๆ น้องนะคะ หมั่นเปลี่ยนให้มีกลิ่นตลอด