เเม่ๆคนไหนคลอด กรกฎาคมบ้างเอ่ยย 🥰

ลูกคนเเรกต้องเตรียมอะไรกันบ้างค่ะ ตื่นเต้น🥰

1 ตอบกลับ

นี่คลอดกรกฎาปีที่แล้วค่ะ ส่วนตัวคลอดเอกชนเขาจะมีรายการมาให้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง ก็มีแค่ของใช้ส่วนตัวพวกเครื่องอาบน้ำของตัวเองและชุดใส่วันกลับบ้านของตัวเองและลูก,ผ้าห่อตัว,ถุงมือ-เท้าแค่นั้นค่ะ อันนี้คือส่วนที่เตรียมไปโรงบาลนะคะ ส่วนที่เตรียมอยู่บ้านก็ทั่วไปเลยค่ะ เสื้อผ้าเด็ก ขวดนม ฯลฯ