32+1

อีกนิดเดียวจะได้เห็นหน้า เหมือนคนอื่นๆแล้ว ตื่นเต้น รอต่อไป????

26 ตอบกลับ

33w+3dตื่นเต้นมากค่ะ รู้สึกเวลาเดินไวมากอีกใจก็รู้สึกเวลาเดินช้า555ก็ลูบท้องบอกเขาอย่าเพิ่งออกก่อนกำหนดนะแม่รอได้😂

บ้านนี้ก็รอค่ะ​ ทำไมรู้สึกเวลาคนอื่นท้องมันผ่านไปเร็วจัง​ ของเราเหมือนช้ามากกกก​

รอเป็นเพื่อนกันค่ะ 32+3 กำหนดผ่า 18 ต.ค. อีก 38 วัน นับถอยหลังทุกวันค่ะ

5y ago

✌✌😊

ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวการผ่าคลอดเลยค่ะบ้านนี้😅

เหมิอนกันค่ะตอนนี้33w6 แล้วรออีกแค่นิดเดียวค่ะ

5y ago

ชายค่ะ แล้วแม่ชายหรือหญิงคะ

ลุ้นทุกวันเลยค่ะ บางทีก็เหนื่อยมาก 36+2

33+4 ตื่นเต้นมากเลยค่ะ นับถอยหลังทุกวัน

บ้านนี้ 39วีตแล้วค่ะ ใจจะขาดแล้วว😅😅

5y ago

ยิ่งใกล้เข้ามาเหมือนยิ่งนานค่ะแม่ใจจะขาดด😅

ตื่นเต้นเหมือนกันจ้า 36+6 วีคแล้ว

34แล้วค่ะ ท้องแรกด้วย ตื่นเต้นๆ