มีเพศสัมพันธ์ครั้ง🥰📢

แม่คนไหนทำการบ้านครั้งล่ะกี่วันบ้างค่ะทำจนน้องมาตรวจดูขึ้น2ขีด อยากทราบว่าบ้านไหนกี่ครั้งกี่วันปล่อยแบบไหนกันบ้าง#ตื่นเต้น🥰🥰

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้อาทิตย์ล่ะวันค่ะ พอรู้ว่าไข่ตก ชวนคุณพ่อเลยค่ะ ครั้งเดียวน้องก้มาเลย ถ้าทำบ่อยๆ น้ำเชื้อจะอ่อนแอ

แนะนำทำวันไข่ตกเลยค่ะน้องมาแน่นอน