ลูกคนที่สองส่วนมากคลอดก่อนหรือคลอดหลังกันค่ะ คนแรกคลอดวันกำหนดพอดีคนที่สองอยากให้คลอดหลังจังค่ะ

ลูกคนที่สองส่วนมากคลอดก่อนหรือคลอดหลังกันค่ะ คนแรกคลอดวันกำหนดพอดีคนที่สองอยากให้คลอดหลังจังค่ะเพราะกำหนด30ธันวาอยากให้คลอดวันที่มกราคมจะมีสิทธิ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจคลอดก่อนหรือหลังได้ค่ะแม่