ลูกดูดนมเบา

ลูกคนที่2แล้วค่ะ แต่แม่ก็อดกังวลไม่ได้ น้องเข้าเต้าตอนกลางวันกลางคืนดูดขวด แต่เวลาเข้สเต้าน้องดูดเบาๆแผ่วดูดแบบดูดๆหลับๆแบบนี้เราจะรู้ได้ไงคะว่าน้องกินอิ่มมั้ยได้นมพอรึเปล่าเวลาเข้าเต้า

1 ตอบกลับ

ถ้าเค้าไม่อิ่มเดี๋ยวเค้าจะร้องไห้กินเองค่ะ