ลูกคนที่2

ทำยังไงถึงจะได้ลูกชายเอ๋ย

1 ตอบกลับ

วิธีนับวันไข่ตก ลูกชาย วิธีนับวันไข่ตกให้ได้ลูกชาย วันที่เหมาะแก่การทำลูกชายคือ วันที่ค่า LH สูงสุด หรือช่วงระยะเวลาตกไข่ ประมาณ 12-24 ชั่วโมง ควรร่วมเพศในขณะที่ใกล้ไข่สุก ซึ่งไข่จะสุกในระยะกึ่งกลางของรอบประจำเดือนหรือให้แพทย์ช่วยคำนวณเวลาไข่ตกได้ ดังนั้น วันไหนที่ไข่ตกต้องโทรเรียกคุณสามีให้ไว สำหรับช่วงเวลาที่ควรมีเพศสัมพันธ์คือ ในวันที่แม่มีไข่ตกหรือใกล้วันไข่ตก ราว ๆ 2 สัปดาห์ก่อนมีประจำเดือนครั้งถัดไป ในช่วงวันนั้น ๆ ช่องคลอดของแม่จะมีสภาพเป็นด่างสูง เชื้ออสุจิเพศผู้หรือสเปิร์มเพศผู้ Y จะอยู่ได้นาน อยากได้ลูกชาย ท่าไหนดี ก่อนจะปั่มปั๊มก็ต้องศึกษาว่า ท่าไหนได้ลูกชาย! สำหรับท่วงท่าลีลารักที่ได้ลูกชายนั้น ต้องเป็นท่าที่สอดใส่ได้ลึกในตอนถึงจุดสุดยอดหรือหลั่งน้ำเชื้อ ที่สำคัญ ขณะมีเพศสัมพันธ์คุณแม่ต้องถึงจุดสุดยอดในช่วงเวลาเดียวกันกับคุณพ่อ หรือจะถึงจุดสุดยอดก่อนคุณพ่อก็ได้ ด้วยท่าเซ็กส์ดังต่อไปนี้ ท่าเซ็ก Missionary ท่ามิชชันนารีหรือท่ามาตรฐาน - หากจะจบมิชชั่นด้วยท่ามิชชันนารี วิธีที่จะทำให้สอดใส่อวัยวะเพศได้ลึกคือ ใช้หมอนหนุนรองก้น หรือจะใช้ท่าเพศสัมพันธ์ที่ฝ่ายหญิงนอนหงายงอ แบะต้นขาออกเต็มที่ หรือจะพาดบ่าฝ่ายชายในขณะที่ฝ่ายชายคุกเข่าอยู่ก็ได้ ท่าเซ็ก Doggy Style - ให้ฝ่ายหญิงอยู่ในท่าโก้งโค้งและฝ่ายชายสอดใส่จากทางด้านหลัง ฝ่ายชายจะสอดใส่เข้าไปได้ลึก จะปรับเป็นโก้งโค้งเเทนการคุกเข่า หรือใช้โต๊ะเป็นที่รองรับน้ำหนักตัวของฝ่ายหญิง และให้ฝ่ายชายเข้าด้านหลัง ก็จะทำให้การขยับเข้าจังหวะนั้นมั่นคงยิ่งขึ้น ท่าเซ็ก Straddle - ฝ่ายชายจะนอนหรือนั่งก็ได้ ส่วนฝ่ายหญิงขึ้นคร่อม ท่านี้เหมาะกับฝ่ายชายที่มีอวัยวะเพศใหญ่และยาว เพื่อให้ฝ่ายหญิงควบคุมความลึกและจังหวะการกระแทก ร่วมรักท่ายืน ท่ายืนก็เป็นอีกท่วงท่าที่ทำให้อสุจิเพศชายเเหวกว่ายไปสู่ไข่ได้เร็วขึ้น จะเป็นท่ายืนเเบบพึงผนัง หรือลิงอุ้มเเตงก็ได้