จะมีโอกาสได้ลูกสาวรึป่าวค่ะ

ลูกคนแรกน้องอยู่เกาะแถบขวาได้ลูกผู้ชาย ลูกคนที่2น้องเกาะอยู่แถบซ้าย จะมีโอกาสได้ลูกสาวไหมค่ะ ตอนนี้16w5d แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

รอลุ้นตอนอัลตร้าซาวน์เลยค่ะ

4y ago

ลุ้นมากค่ะ ตื่นเต้นยิ่งกว่าลูกคนแรกอีก555