ลูกดูดนมจากเต้านานไหมค่ะ

ลูกของแม่ๆดูดนมนานไหมค่ะ บ้านนี้ดูด 3-5 นาทีก็งอแงไม่ดูดแล้ว แล้วน้องก็นอนหลับ นับฉี่แล้ววันละ10กว่าครั้ง น้ำหนักน้องตอนนี้ 4.6 กิโล จากตอนคลอด 3.1 กิโล ตอนนี้น้อง 1 เดือน 20 วัน แบบนี้คือน้องอิ่มใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อิ่มจ้า แม่ให้เข้าเต้าห่างกันกี่ชม.คะ

5y ago

ลูกสองด้วยมั้งค่ะ เพราะคนแรกก็ดูดนานค่ะ กว่าจะสตอกได้เต็มตู้ลูก 6 เดือนเลยค่ะ