คลอดน้องตอน36+5 วีค น้ำหนัก 2,605 กิโล

ตอนนี้น้อง2เดือน10วัน หนัก4,525 กิโล น้อยไปไหมคะ หมอบอกน้อย

1 ตอบกลับ

2,500 ขึ้นไม่น้อยค่ะแม่ น้ำหนักขุนเอาได้ พี่สาวเรา 2 คนก็ 2,500+ ไม่เกิน 3,000 อ้วนตุ๊บตั๊บทุกคน

1y ago

2 เดือน 4 โลไม่น้อยนะ บ้านนี้เกิดมา 3,000 2 เดือนก็อยู่ 4 โลแม่ ลูกแม่ขึ้นเยอะกว่าอีก