นเำหนัก

น้อง5เดือนครึ่งหนัก4.6กิโลตกเกณฑ์ 1กิโล มีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมค่ะ น้องทานนมแม่เสริมนมผงน้องไม่ยอมกินเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมส่วนหลังค่ะ เพราะมีไขมันสูง ช่วยเพิ่มน้ำหนัก แนะนำแม่ปั๊มนมส่วนหน้าที่ใสๆออกก่อน แล้วให้ลูกทานส่วนหลัง หรือถ้าน้องเข้าเต้า ให้น้องดูดนมจนเกลี้ยงเต้า ดูดนานๆค่ะ

น้านนี่กินนมแม่ล้วน นน.แรกเกิด2890 ตอนฉีดวัคซีน2เดือน นน.5.9 ตอน4เดือน นน.7.7 ตอนนี้6เดือน นน.8.4 ค่ะ น้องเพิ่งกินอาหารเสริม

เอ้ แต่หลานๆที่มีลูกเลี้ยงนมแม่ อ้วนจ้ำม้ำกันทุกคนเลยค่ะ บ้านนี้นมชงน้องก็ไม่อ้วนน้ำหนักตามเกณน่ะึะ

ตอนคลอดมีกี่โลคะ บ้านนี้ตอนน้องคลอด3,320 ตอนนี้จะ5เดือน 6.5โลค่ะ นมชงล้วนค่ะ จิงๆนมแม่น้องจะอ้วนจ้ำม้ำน่ะคะ

5y ago

สาวหลานกินนมแม่ล้วน ตอน2เดือน10วัน นน.5โล2 วันที่3 3เดือนไม่รู้กี่โลแล้ว แรกเกิด นน2โล7

บ้านนี้น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้ทานนม นิวทริเซีย อินฟาทรินี่ ค่ะ

5y ago

เพิ่มค่ะ

คุณแม่ทานอาหารที่มีประโยชน์จะส่งผ่านทางน้ำนมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ​ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ​