เดินทางไกลเด็ก6 เดือน

เด็ก6เดือน12วันนั่งรถไปต่างจังหวัดเวลานานตั้งแต่เช้า ปกติอยู่บ้านให้ลูกกินข้าวตอน9โมง นี่ต้องนั่งรถไปต่างจังหวัดตั้งแต่ตี5 ถ้าลูกไม่ได้กินข้าวทั้งวันเลยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ต้องพักกินข้าวตามเวลาค่ะ เราพานั่งจากเชียงรายไปจันทบุรี พักกินข้าว พักเดินเล่นตลอด

1y ago

ช่วงระหว่างวันก็ให้กินนม ขนมตามปกติแม่

พยายามให้น้องกินข้าวตรงเวลาตามที่น้องกิน เป็นกิจวัตรประจำวันทุกวันดีกว่านะคะแม่