แม่ๆทานไหนมียาแนะนำไหมค่ะ น้องถึงได้4วันค่ะ

ลูกของแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ เป็นผื่นแค่ช่วงบนลช่วงล่างไม่เป็นค่ะ เป็นจากคอถึงหัวนมน้องค่ะ

แม่ๆทานไหนมียาแนะนำไหมค่ะ น้องถึงได้4วันค่ะ
2 ตอบกลับ

หายไวๆๆนะลูกพาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ