5เดือนแล้วค่ะ

แต่ตอนนี้ยุดีๆก็ปวดท้องมากค่ะปวดแบบจุกๆแปลกๆ #ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ ให้คำปรึกษาน่อยค่ะคือกลัวมากค้ะ ปวดเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่ปวดรุนแรงหรือมีอะไรผิดปกติอย่างเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ