ท้องแรก คะ ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเท่าไหร่

อยากทราบว่า เรามีการตึงๆที่ท้อง เวลาพลิกตัวไปมาตอนนอน ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้32วีค​ เป็นเพราะน้องตัวโตค่ะ​ บางทีมีท้องแข็ง+โก่งตัวบ้าง

กี่เดือนแล้วค่ะ ถ้า5-6ขึ้นไปน่าจะเกิดจากท้องแข็ง