ผิดปกติไหมคะ

ลูกของฉันกำลังย่างเข้าห้าเดือน น้องไม่กินนมเลยค่ะ กินห่างมากๆเลยค่ะ แต่น้องอารมณ์ดีปกติค่ะ แล้วก็มีงอแงปกติค่ะ แบบนี้แม่ๆว่าน้องปกติไหมคะ แม่เป็นห่วงเรื่องกินนมของน้องค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินครั้งละ2-3ออนอยูค่ะ แต่ห่าง2ชม. คุณหมอให้ปรับเป็น4-5ออน ค่ะ. น้องก็ยังกินได้เท่าเดิม

หาหมอให้หมอประเมินนะคะ เผื่อได้กินอาหารเสริมอย่างอื่น

น้องกินอย่างอื่นไหมคะ ถ้ากินอย่างอื่นก้อปกติคะ