กังวลมาก

ลูกก็จะคลอด โควิด-19ก็ระบาด แม่ๆท่านอื่นเป็นกังวลเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ

135 ตอบกลับ

มากเลยคะ ทำงานห้างด้วย ไม่ได้ป้องกันอะไรเลย

กังวลมากค่ะ นี้ก็แค่30w+2เอง อยากกลับบ้านแล้ว😭

กังวลค่ะ แต่เราต้องป้องกันตัวเองและลูกน้อย

กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่กล้าออกไปไหนเลย

กังวลมากค่ะลุกก็จะจะตลอดโร้คร้ายก็เลยอะ

กังวลค่ะตอนคลอดต้องไปโรงบาลคนก็เยอะมาก

ไม่กังวนคะ แค่ดูแลตัวเองให้ดีก็พอแล้ว

กังวลมากๆเลยค่ะ เดือนหน้าก็จะคลอดแล้ว

กังวลมากค่าา แต่พยายามดูแลตัวเองอยู่

ไม่คะ แค่เราดูแลตัวเองดีๆ ก็พอแล้วคะ