กังวลมาก

ลูกก็จะคลอด โควิด-19ก็ระบาด แม่ๆท่านอื่นเป็นกังวลเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ

135 ตอบกลับ

กลัวค่ะกำหนดคลอด28เมษา63เดือนหน้าค่่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ เดือนหน้าก็จะคลอด

กังวลเหมือนกันค่ะเดือนนี้จะคลอดล่ะ

กังวลมากเลยคะ ถึงขนาดจิตตกเลยล่ะคะ

กังวลค่ะ ใกล้จะคลอดละ เป็นห่วงลูก

กังวลค่ะบางครั้งหลอนจนนอนไม่หลับ

กลัวคะไม่ออกไปไหนเลยนอกจากหมอนัด

กังวนมากคะจะคลอดเดือนเม.ย.นี้ด้วย

บ้านนี้จิตตกเลยค่ะ กลัวไปหมด...🤢🤢

กังวลมากค่ะ ตอนนี้ 38 สัปดาห์เเล้ว