กังวลมาก

ลูกก็จะคลอด โควิด-19ก็ระบาด แม่ๆท่านอื่นเป็นกังวลเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ

135 ตอบกลับ

เป็นค่ะกังวลมาก กลัวว่าเราจะได้รับเชื้อโดยไม่รู้ตัว

ไม่กังวลคะ แค่ระวังมากขึ้น กลัวมากไปก็จิตตกเปล่าๆคะ

กังวลค่ะ นึกยุเลยทำไมลูกต้องมาเกิดในช่วงโรคระบาด😭

ไม่อยากคลอดตอนที่เกิดโรคระบาดเลย อะไรก็ลำบากไปหมด

มากๆคะ กลัวไปหมด เงินก็ต้องมีใช้ตอนคลอด เครียดมากกกก

5y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะ

พอสมควรค่ะ แต่ก็พยายามลดความเสี่ยงทุกทาง ทำใจร่มๆ

กังวลมากค่ะ อยู่ใกล้พื้นที่ที่มีผู้ติดเชื้อด้วย

ไม่ค่อยกังวลจ้าดูแลตัวเองดีๆอย่าเครียดนะคะแม่

เหมือนกันคะ ต้องเดินทางกลับไปคลอดที่บ้านอีก

กังวลเหมือนกันค่ะยิ่งอยู่พื้นที่เสี่ยงด้วย