กังวลมาก

ลูกก็จะคลอด โควิด-19ก็ระบาด แม่ๆท่านอื่นเป็นกังวลเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ

135 ตอบกลับ

กังวลมากค่ะฝากท้องอยู่ที่บำราศเป็นรพที่รับคนป่วยโรคนี้คิดอยู่ว่าจะย้ายดีมั้ย😩

กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ก็พยายามไม่ออกไปไหน ถ้าจำเป็นต้องไปก็ดูแลตัวเองให้ดีค่ะ

คลอดโรงบาลเดียวกับที่มีผู้ป่วยจ้า ไม่ให้กังวลได้ไง อิแม่จะเป็นประสาทแล้วววว

กังวลมากค่ะ ยิ่งช่วงหมอนัดไปตรวจกลัว วิตกไปหมด กลัวไป ร.พ.เเล้วจะติดกลับมา 😭

กังวลเหมือนกันค่ะ เพราะโรงบาลที่เลือกจะไปคลอดเห็นข่าวว่าคนติดเยอะมาก

กังวลเหมือนกันค่ะ เพราะโรงพยาบาลที่ฝากครรถ์อยู่ในจังหวัดที่มีคนเป็น

กังวลมากค่ะเวลาจะคลอดนอนร.บาลอีกเห้อกลัวติดทั้งเเม่ละลูกมาก

เครียดเหมือนกัน กะคลอดไม่ให้ใครมาเยี่ยม ให้เยี่ยมทางไลนเอา

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลไปหมดทุกอย่างงงง กลัวตกงานด้วย 5555

กังวลเหมือนกันค้า ทั้งโรค ทั้งทุกอย่างแย่พอๆกันเลยค้า