กังวลมาก

ลูกก็จะคลอด โควิด-19ก็ระบาด แม่ๆท่านอื่นเป็นกังวลเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ

135 ตอบกลับ

นิดหน่อยค่ะ ช่วงนี้พยายามอยู่แต่บ้าน แต่ก็กลัวคนออกไปข้างนอกเอากลับมาฝากค่ะ ต้องคอยกำชับว่ากลับมาให้รีบล้างมือค่ะ

ไม่กังวลค่ะ เพราะมันไม่ได้ติดง่ายขนาดนั้น และเราก็หลีกเลี่ยงไปที่คนเยอะ ดูแลตัวเอง คนในบ้านก็พยายามแนะนำเขาค่ะ

กังวลมากค่ะ ยิ่งทำงานกับกลุ่มคนมากๆด้วย ก็ต้องเซฟตัวเองให้มากที่สุดค่ะ แมสแทบไม่ถอด ล้างมือด้วยสบู่ประจำค่ะ

กังวล เหมือน กัน ค่ะ แรก ๆๆ จิตตก มาก ค่ะ ตอนนี้ พยายาม คิดให้น้อยลง ทำใจให้ปกติ สบาย ๆๆ แล้ว ค่ะ สงสาร ลูก ค่ะ

กังวลมากๆ ค่ะ ยิ่งที่ รพ.ที่จะคลอกมีผู้ป่วยโควิดด้วยแล้วยิ่งกังวล หวังว่าโรคนี้จะหายไปในเร็ววัน

กังวลมากค่ะหลอนจนเก็บเอาไปฝัน😅😅 มีความเสี่ยงมากอีกต่างหากทำงานอยู่โรงพยาบาลด้วย🤣🤣🤣🤣🤣

กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าสถานการณ์คงจะดีขึ้นในไม่ช้า พยายามป้องกันตัวเองมากๆค่ะ

กังวลค่ะ แต่พยายามไม่คิดมาก พยายามป้องกันตัวเองให้มากที่สุด ลูกเราต้องแข็งแรงค่ะ ✌🏻✌🏻

เรียกว่าอิแม่ประสาทจะกินก่อนติดโควิดอีกค่ะ บางทีจนอยากจะเอาหมอมาทำคลอดที่บ้าน5555555

แนะนำแม่ๆน่ะค่ะให้อยู่ห้องพิเศษโอกาสติดโรคน้อยกว่าค่ะเพราะเราไม่ได้อยู่ห้องรวม