สอบถามหน่อยคะ ลูกอายุ1เดือนถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ลูกกินปกติ นอนปกติเลยค่ะ ลูกกินนมแม่ล้วนจ้า

สอบถามหน่อยคะ ลูกอายุ1เดือนถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

สีปกติค่ะ จะคล้ายแป้งเปียกหรือเป็นเม็ดหรือเหลว ลูกเราก็นมแม่ล้วนค่ะ

ปกติค่ะลูกเราถ่ายวันนึง4/5รอบ

น้องกินอาไรคะ

11mo ago

ต้องดูเมื่อวานด้วยคะ แค่น้ำพริก หรือ แกงรสจัดไปหรือไม่เคยกิน ก้อทำให้น้องท้องเสียหรือถ่ายเหลวได้คะ

ปกตินะค่ะ

ปกติ