ลูกกินนมแล้วมีเสียง

ลูกกินนมแล้วมีเสียงในท้องคล้ายๆเสียงท้แงร้องในผู้ใหญ่ปกติใหมค่ะ ลูกอายุ 21 วันค่ะ เป็นตั้งแต่เริ่มป้อนนมเลย น้องทานนมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ของเราดูดเต้าจะเป็นช่วงน้องดูดไปสักพัก ลูกเรา14วันค่ะ

11mo ago

ปกติใหมค่ะ นี่ลูก 3 แล้วพึ่งสงสัย จำไม่ได้ว่า 2 คนก่อนนี้เป็นใหม