สอบถามค่ะ

ลูกกินนมแม่อย่างเดียวเลยน้ำแม่ก็ไม่ให้กินเลยค่ะเราควรจะกวาดลิ้นทำความสะอาดคราบน้ำนมไหมคะพอมีวิธีแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลิ้นน้องขาว เอาผ้าอ้อมหรือผ้าก็อตเช็ดลิ้นของmobyชุบน้ำต้มสุกเช็ดก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

นมแม่ไม่จำเป็นต้องกวสดก็ได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ