ลูกไม่อึ

ลูกกินนมแม่ตอนนี้ยังไม่อึเลยค่ะ จะต้องสังเกตอาการอย่างไรค่ะ มีอาการพายลมบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ?? นมแม่ย่อยง่าย เด็กที่กินนมแม่ไม่ขับถ่ายนานถึง3-4 สัปดาห์ก็มีจ้า น้องฉี่เกิน 8 รอบต่อวัน ถือว่าปกติ