ลูกกินนมแม่

ลูกกินนมแม่ แม่จะผอมจริงไหม ? เห็นเค้าว่ากันมาแบบนี้อ่ะคะ จริงไหมคะ

48 ตอบกลับ

จริงค่ะก่อนจะคลอดน้องหนัก58คลอดน้องได้17วันเเล้วน้ำหนักตอนนี้เหลือ47โลเองลงเยอะจนหน้าตกใจมากค่ะ

ท้องแรกผอมค่ะเพราน้ำนมเยอะไม่ได้บำรุง ท้องนี้ไม่ลดเลยค่ะเพราะกินเยอะมากบำรุงน้ำนมด้วย

จริงค่ะตอนนี้เราเหลือ45 ก่อนท้อง49 ตอนท้อง59 ตอนนี้คลอดน้องได้ 3m26d แล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ผอมนะคะคงที่ก่อนท้อง44ตอนคลอด57ตอนออก50น้องได้สี่เดือนก็50คะ

ผอมจริงค่ะ ก่อนท้อง 50 ท้อง65 คลอดน้องได้ตอนนี้ 1เดือน 20วัน น้ำหนักเหลือ 48

บ้านนี้จริงค่ะ ก่อนท้อง68 ก่อนคลอด81 ตอนนี้ลูก8เดือน เหลือ55 กิโลค่ะ

บ้านนี้ลูกกินนมแม่มา4เดือนกว่าแล้วน้ำหนักยังไม่ลงเลยค่ะ 😂😂😂

ทำไมเราไม่ผอมอ่ะน้ำนมก็เยอะลูกกินจนขวบครึ่งอ้วนเป็นหมูเลย

จริงค่ะ ตอนท้องบ้านนี้62 ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนเหลือ49ค่ะ

จริงค่ะ ผอมกว่าก่อนท้องทั้ง ๆที่กินเยอะมากเพราะหิวบ่อย