ลูกกินนมแม่

ลูกกินนมแม่ แม่จะผอมจริงไหม ? เห็นเค้าว่ากันมาแบบนี้อ่ะคะ จริงไหมคะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ผอมคะ ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ลูก5เดือนน้ำหนักเหลือ50คะ

บ้านนี้ไม่ค่ะ กินไม่หยุดก็เลยอ้วน ผอมก็ดีน่ะค่ะ😅💓😅

เราไม่ผอม ลูกกินนมแม่เต้าล้วน 1ขวบ10เดือนค้าง อยู่7-8โล

วันคลอดน้ำหนัก61 ตอนนี้น้อง15วัน น้ำหนักเหลือ48แล้วค่ะ

ลูก5เดือนน้ำหนักยังไม่ลดเลยค่ะอ้วนเหมือนเดิม5555

จริงค่ะบ้านนี้คลอดได้9วันน้ำหนักลด10โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ผอมมากเลยค่ะ​ ลูก4เดือน​ กินนมแม่ล้วน

ผอมค่ะบ้านนี้น้ำหนักลดเหลือก่อนท้องค่ะ

น่าจะจริงจ๊ะ ไม่งั้นก็แล้วแต่คน

ไม่เห็นจะจิงเลย.ก้ออ้วนยุ่ดี