หลังคลอดกินก๋วยเตี๋ยวหมี่เหลืองน้ำใสได้มั้ยคะ

ลูกกินนมแม่ กินก๋วยเตี๋ยวหมี่เหลืองน้ำใสได้มั้ย

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ละปรุงน้ำส้มสายชู กินต้มยำนะ รสเปรี้ยวทำให้ลูกท้องเสียง ปวดบิดท้องได้ค่ะ เราสามีซื้อต้มยำมาให้ เข็ดเลย ลูกร้องไห้ 4-5 ชม.